MỰC IN

MÁY IN

HP

MÁY PHOTOCOPY

Chia sẻ lên:
 Công Ty TNHH MTV Thương Mại và Dịch Vụ Nguyễn Quốc chuyên sản xuất mực in thương hiệu "WEALTHY" Và củng là nhà phân phối các loại mực in chính hãng các loại. Như HP, CANON, SAMSUNG, EPSON. Và các loại máy văn phòng chính hãng như Canon, Epson, Hp, Ricoh, Panasonic v.v..

Là nhà cung cấp sỉ và lẻ các loại linh kiện mực in, máy in, máy photocopy

Bên cạnh ưu thế nguồn hàng tận gốc, hàng hóa chính hãng đúng chất lượng và đúng chế độ bảo hành của nhà sản xuất, chúng tôi còn đáp ứng cung cấp sỉ trọn gói tất cả các yêu cầu về hàng hóa linh kiện cho khách hàng.

 Nhằm đảm bảo quyền lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi luôn cập nhật thông tin, sẵn sàng tư vấn và cung cấp nguồn sản phẩm tương đương thay thế cho những mặt hàng độc quyền, lỗi thời, hết model mà nhà sản xuất không sản xuất nữa, nhưng vẫn đảm bảo đúng công dụng, đúng yêu cầu kỹ thuật.  

 Để đạt được sự phát triển và tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay, Công Ty luôn lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, sự thắng lợi của khách hàng trong kinh doanh cũng là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi.

Công Ty luôn trau dồi, đào tạo nhân viên cung cách phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất, đáp ứng tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của khách để khách hàng luôn có những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho công việc.